Hè du lịch thả ga với loạt chương trình khuyến mãi từ các hãng bay

Hè này bạn đã có dự định gì chưa nào? Nếu vẫn chưa thì hãy chuẩn bị hành lý để thực hiện những chuyến đi đầy thú vị. Bởi sắp tới đây các hãng bay đang chuẩn bị tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bao gồm các đường bay nội địa và quốc tế đến các điểm du lịch nổi tiếng.

Mở đầu cho đợt khuyến mãi hè năm nay đó là hãng hàng không Vietjet, với chương trình “Hè bay free, đi thỏa thích”. Chương trình mở bán 1,5 triệu vé 0 đồng vào khung giờ vàng 12 – 14 giờ trong 3 ngày 23 – 24 – 25/5/2017. Giá vé áp dụng cho các đường bay trong nước khởi hành trong khoảng thời gian 1/8 đến 31/12. Lưu ý giá vé này chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Nếu bỏ lỡ vé 0 đồng của Jetstar bạn vẫn còn có cơ hội săn vé rẻ của hãng Jetstar Pacific, với 100.000 vé được mở bán 0 đồng trong 2 ngày 30 và 31/5 tới đây. Đây là chương trình chào mừng 10 năm hãng hoạt động tại Việt Nam. Vé áp dụng cho toàn mạng bay, giá chưa gồm thuế, phí và chỉ gồm 7 kg hành lý xách tay.

Mới đây một điểm du lịch của Việt Nam được khắp các trang báo trong và ngoài nước hết lời khen ngợi qua bộ phim bom tấn đình đám “KONG” thì Quảng Bình vốn đã hot nay lại càng hot hơn. Và để đáp ứng nhu cầu khám phá “quê hương của Kong” của tín đồ du lịch, hãng hàng không quốc gia nổi tiếng Vietnam Airlines đã mở bán nhiều vé Hà Nội - Đồng Hới giá 299.000 đồng/ chiều (chưa gồm thuế, phí). Thời gian xuất vé đến ngày 10/6 cho hành trình khởi hành từ ngày 29/5/2017 đến ngày 31/3/2018.

Nếu đã quen thuộc với các điểm đến trong nước vậy bạn hãy thử đổi gió đến thủ đô xứ chùa vàng – Bangkok, một trong những thiên đường du lịch nổi tiếng của Châu Á. Muốn tiết kiệm trong hành trình đến Bangkok thì bạn nên tham khảo chương trình giảm giá 50% của Air Asia. Vé rẻ áp dụng cho các chuyến bay trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 5. Thời gian đặt vé đến ngày 28/5, khởi hành từ này đến 30/11. Vé được giảm chưa gồm thuế, phí.

Ngoài ra, trong hè này bạn còn có cơ hội sở hữu chuyến du lịch giá rẻ đến đặc khu hành chính nổi tiếng của Trung Quốc – Hồng Kông với mức giá 833 HKD (hơn 2,4 triệu đồng. Đây là giá vé hạng phổ thông đã bao gồm thuế phí. Chương trình này là của hãng hàng không Hongkong Air áp dụng cho hành khách đặt vé từ nay đến 31/12 và thời gian thực hiện chuyến bay là từ 20/7 đến 31/12.

Cũng trong tháng 5 này Malindo Air cũng đã mở bán vé ưu đãi một chiều từ 49 USD từ Hà Nội, TP HCM đến các điểm du lịch châu Á, châu Đại Dương. Trong đó, từ TP HCM đi Kuala Lumpur giá 49 USD; đi Langkawi, Kuching, Bali giá 69 USD; từ Hà Nội đi Kuala Lumpu, Penang giá 69 USD... Giá đã gồm thuế, phí nhưng chưa có phí xuất vé. Thời gian bán vé là ngày 28/5 và thời gian bay được quy định là từ 1/6 đến 30/11.

American Airlines - hãng hàng không hàng đầu của Mỹ cũng vừa tung ra chương trình ưu đãi cho hành trình TP HCM – Los Angeles. Vé hạng phổ thông giá 345 USD, vé hạng thương gia là 2.199 USD (chưa bao gồm thuế phí). Chặng bay sẽ quá cảnh tại Tokyo hoặc Hong Kong. Chương trình kéo dài đến hết 30/6, áp dụng cho hành trình bay muộn nhất là 22/8.

Đây sẽ là tin vui cho những tín đồ có sở thích du lịch, giờ thì hãy nhanh chóng sắp xếp lịch trình và chuẩn bị hành lý để thỏa sức khám phá các thiên đường du lịch này thôi nào.