Air Asia mở đường bay thẳng từ Nha Trang đi Kuala Lumpur

Thủ đô Malaysia - Kuala Lumpur, là một trong những điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất Đông Nam Á dành cho những bạn thích du lịch bụi, phượt giá rẻ. Đây không chỉ là vùng đất xinh đẹp với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ mà còn là chốn “hẹn hò” của những người đam mê thể thao. Bởi từ thập niên 1990 thành phố Kuala Lumpur là nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa mang tầm cỡ quốc tế như Đại hội thể thao Thịnh vượng chung năm 1998, hay giải đua ô tô công thức 1 Grand Prix. Thêm vào đó, Kuala Lumpur còn có tòa tháp đôi cao nhất thế giới Petronas, cũng như nền ẩm thực độc đáo và phong phú,… khiến lượng khách du lịch mong muốn tìm đến ngày một đông.

Thỏa đam mê du lịch cùng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia

Và ở Việt Nam để có thể đặt chân đến thủ đô du lịch nổi tiếng hấp dẫn này thì chỉ có một cách là mua vé máy bay. Khi mua vé máy bay đi Kuala Lumpur thì bạn sẽ khởi hành tại 1 trong 3 thành phố lớn của Việt Nam đó là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên tin vui cho những ai ở khu vực Nha Trang cũng như gần thành phố biển xinh đẹp này đó là Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Nha Trang đi Kuala Lumpur với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ với 790.000 đồng/chiều (giá vé đã bao gồm thuế và phí). Đường bay này được mở bán từ ngày 04/07/2017 và chuyến bay đầu tiên là ngày 14/09/2017, với tuần suất mỗi ngày đều có chuyến bay đi và bay về.

Đặc biệt hãng còn triển khai thêm các đường bay đi kèm như Nha Trang đi Penang, Jakarta hay Sydney nối tuyến tại Kuala Lumpur với giá vé chỉ từ 1.670.000 đồng/chiều. Hành khách có thể đặt vé từ hôm nay cho đến ngày 09/07/2017, và thời gian khởi hành từ 14/09/2017 đến ngày 28/08/2018.

Đây chính là đường bay thẳng đầu tiên và duy nhất từ Nha Trang tới Kuala Lumpur, đại diện hãng hàng không giá rẻ Air Asia cho biết mong muốn tiếp tục mở rộng kết nối, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của người Việt tới Malaysia. Cũng như phục vụ những chuyến du lịch nước ngoài ngắn ngày, tiết kiệm với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.