Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi khủng từ 19 – 28/8

Trong chương trình ưu đãi lớn nhất năm này, gần 90 đường bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines đều có ưu đãi lớn, bao gồm những điểm đến đặc biệt hấp dẫn vào mùa thu và dịp cuối năm như Đà Lạt, Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Nga, Úc…

Giá vé cực rẻ

Mức giá của Vietnam Airlines (chưa bao gồm thuế phí) trong đợt khuyến mãi này rẻ đến bất ngờ. Cụ thể, vé đi quốc tế thấp nhất là 9USD/vé khứ hồi (khoảng 210.000 đồng) cho hành trình bay giữa Hà Nội và Yangon (Myanmar). Đây là mức giá khởi điểm trong mùa khuyến mãi cho nhiều chặng bay quốc tế khác.

Vietnam Airlines sắp tung ra chương trình khuyến mãi với giá vé ưu đãi siêu khủng

Hành khách đi Lào và Campuchia hay các nước Đông Bắc Á sẽ có cơ hội bay khứ hồi với giá từ 1.159.000 đồng. Các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Singapore… có giá vé từ 689.000 – 2.329.000 đồng.

Đối với các chặng bay nội địa, mức giá từ 299.000 đồng/chiều cho nhiều hành trình như Hà Nội – Chu Lai, thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… sẽ được áp dụng. Các mức giá ưu đãi khác cho các chặng bay nội địa trong chương trình lần lượt ở mức 399.000 đồng, 499.000 đồng và cao nhất ở mức 799.000 đồng cho vé 1 chiều.

Hành khách sẽ có cơ hội bay đến Yangon với giá vé khứ hồi chỉ từ 9USD

Riêng các chặng bay dài đến Úc hay những điểm du lịch nổi tiếng tại châu Âu như Paris, London, Moscow, hành khách sẽ mua được vé ưu đãi với giá cao nhất cho một chặng khứ hồi xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội là 10.559.000 đồng.

Bên cạnh đó, mức giá ưu đãi “sập sàn” cũng được áp dụng cho các khách hàng mua gói VNA Holidays với dịch vụ trọn gói bao gồm vé máy bay và khách sạn. Nhờ đó, khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích và ưu đãi hơn so với khi đặt riêng lẻ từng dịch vụ.

Điều kiện áp dụng

Chương trình khuyến mãi “Đón thu quyến rũ 2019” áp dụng cho những khách hàng mua vé tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động Vietnam Airlines trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi từ 19 – 28/8. Trong đó, các hành trình được thực hiện trong giai đoạn 19/8/2019 – 31/3/2020.

Mọi hành khách đều có cơ hội trải nghiệm chuyến bay chất lượng với giá rẻ cùng Vietnam Airlines

Lưu ý, vé khuyến mãi có các điều kiện kèm theo và không được áp dụng trên một số chuyến bay trong giai đoạn cao điểm.

Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ hiếm có khó tìm từ Vietnam Airlines, bạn lên lịch trình cho mình ngay từ hôm nay để có thể tham gia săn vé ngay khi chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines được mở ra nhé!