Vietnam Airlines công bố mở thêm 5 đường bay nội địa mới

Vietnam Airlines công bố mở thêm 5 đường bay nội địa mới, kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam bao gồm: Đà Nẵng – Phú Quốc/Thanh Hóa, Đà Lạt – Huế/Thanh Hóa và Cần Thơ – Đà Lạt. Những đường bay mới này sẽ được hãng hàng không quốc gia bắt đầu khai thác từ tháng 7 tới.

Cụ thể, đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc sẽ được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật. Giờ khởi hành từ Đà Nẵng là lúc 9 giờ và từ Phú Quốc là lúc 11 giờ 25.

Vietnam Airlines khai trương thêm 5 đường bay nội địa mới, khai thác vào tháng 7 tới

Đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa được khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Giờ khởi hành từ Đà Nẵng là lúc 9 giờ và từ Thanh Hóa là lúc 10 giờ 50.

Đường bay Đà Lạt – Huế có tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, được khai thác vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Giờ khởi hành từ Đà Lạt là lúc 12 giờ 40 và từ Huế là lúc 14 giờ 35.

Đường bay Đà Lạt – Thanh Hóa có tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, được khai thác vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy. Giờ khởi hành từ Đà Lạt là 12 giờ 40 và từ Thanh Hóa là 15 giờ 5.

Đà Lạt với phong cảnh tuyệt vời, là một trong những điểm du lịch hot nhất tại Việt Nam

Cuối cùng, đường bay Cần Thơ – Đà Lạt sẽ được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Giờ khởi hành từ Cần Thơ là 12 giờ và từ Đà Lạt là lúc 13 giờ 50.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai khuyến mãi vé máy bay với giá ưu đãi cực sốc chỉ từ 69.000 đồng cho mỗi chặng. Mức giá này tương đương 546.000 đồng mỗi chặng đã bao gồm thuế và phụ phí. Giá khuyến mãi áp dụng trên các đường bay bao gồm: Hải Phòng – Cần Thơ, Vinh – Cần Thơ, Hải Phòng – Buôn Mê Thuột và Cần Thơ – Buôn Mê Thuột. Lưu ý, chương trình áp dụng cho khách mua vé từ nay đến ngày 15 tháng 7, thời gian khởi hành tính đến ngày 31 tháng 12.

Như vậy, với việc khai trương thêm 5 đường bay mới, Vietnam Airlines đã có tổng số đường bay nội địa là 57 đường bay, trung bình mỗi ngày có gần 320 chuyến bay. Từ đó, hành khách đã có thể đi lại, du lịch thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn.