Vé máy bay Etihad Airways

Giới thiệu về Etihad Airways

Hãng hàng không Etihad Airways được thành lập từ tháng 7 năm 2003 bởi Hoàng gia Amiri và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2003. Dù mới thành lập nhưng hãng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong lịch sử thương mại hàng không.Trụ sở chính của Etihad Airways được đóng tại sân bay quốc tế Abu Dhabi (AUH).

Đội ngũ bay hùng hậu của Etihad Airways
Đội ngũ bay hùng hậu của Etihad Airways

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi thuộc các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Là hãng hàng không có tốt độ phát triển nhanh chóng. Hãng hàng không Etihad Airways đã vinh dự nhận các giải thưởng khẳng định đẳng cấp và chất lượng phục vụ mỗi năm.

Đặc biệt, Etihad Airways còn nhận giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” trong 05 năm liền. Bên cạnh đó là những giải thưởng danh giá khác như:

  • Hãng hàng không tốt nhất thế giới
  • Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông
  • Hãng hàng không khai thác vé hạng phổ thông tốt nhất

Đội bay và Mạng đường bay Etihad Airways

Etihad Airways sở hữu đội bay với 102 chiếc bao gồm các chủng loại máy bay: Airbus 319-100, Airbus 330-200, Airbus 340-500, , Airbus 321-200, Airbus 380, Airbus 320-200, Airbus 330-300, Airbus 340-600, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200LR, Boeing 787-9, Boeing 777-300ER...

Với mục tiêu đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vận chuyển hành khách và  hàng hóa, hãng còn liên tục gia tăng thêm số lượng máy bay hiện đại mỗi năm.

Để phục vụ nhu cầu bay của hànhkhách máy bay của hãng Etihad không ngừng tăng lên theo từng năm

Etihad Airways cũng tăng cường triển khai thêm đường bay mới để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của du khách. Mạng lưới đường bay của Etihad Airways mở rộng đến 63 quốc gia và hơn 103 điểm đến trên thế giới. Hãng chuyên khai thác các chuyến bay đến Trung Á, Trung Đông, tiểu lục địa Ấn Độ, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Từ ngày 02/10/2013, hãng hàng không Etihad Airways chính thức mở đường bay từ Abu Dhabi đến thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đường bay thẳng, hãng đã dùng máy bay Airbus A330-200 vận chuyển 240 hành khách ghế hạng phổ thông và 20 hành khách ở ghế hạng thương gia.

Hạng ghế Etihad Airways

Hiện nay, hãng hàng không Etihad Airways khai thác 3 hạng ghế chính, bao gồm:

Hạng nhất: Etihad Airways tự hào là hãng khai thác khoang hạng nhất sang trọng và tinh tế bậc nhất thế giới. Đi trên chuyến bay của hãng với vé hạng nhất, hành khách sẽ được tận hưởng sự riêng tư vượt trội với những dịch vụ đẳng cấp.

Ghế hạng nhất sang trọng và đẳng cấp nhất thế giới
Ghế hạng nhất sang trọng và đẳng cấp nhất thế giới

Hạng Thương gia: với nội thất đầy đủ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạng ghế Thương gia của hãng được đánh giá là cao với sự thoải mái và thân thiện.

Đặc biệt với những hành khách chọn ghế hạng Nhất và thương gia còn có cơ hội trải nghiệm quầy bar đẳng cấp và hiện đại của Etihad Airways

Hạng Phổ thông: là hạng ghế đang được Etihad Airways khai thác, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ghế cũng như cung cách phục vụ.

Dù là hạng ghế nào hành khách cũng được đội ngũ phi hành đoàn phục vụ tận tình

Quy định hành lý của hãng Etihad Airways

- Hãng hàng không  Etihad Airways có quy định riêng về hành lý xách tay và phụ thuộc vào từng hạng ghế.

  • Đối với hạng Thương gia và hạng Nhất, bạn được phép mang theo 01 túi hành lý, trọng lượng không vượt quá 12kg.
  • Đối với vé hạng Phổ thông, bạn được phép mang theo 7kg hành lý.

Etihad Airways có quy định khác nhau về hành lý ký gửi đến những địa điểm khác nhau.

  • Trên các chuyến bay đến Brazil: hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý không quá 32kg (hạng Thương gia và hạng Nhất), hoặc 01 kiện hành lý không quá 23kg (hạng Phổ thông). Kích thước tối đa không vượt quá 158cm.
  • Trên các chuyến bay đến Mỹ và Canada: bạn được phép mang theo 02 kiện hành lý, tối đa 32kg mỗi kiện (hạng Nhất và hạng Thương gia). Với vé hạng Phổ thông, bạn được mang theo 02 kiện hành lý, tối đa là 23kg mỗi kiện.

​Hành khách còn có thể mang cả chim ưng lên máy bay khi chọn bay cùng hãng Etihad Airways

Bên cạnh đó, hãng hàng không giàu mạnh Etihad Airways còn chấp nhận việc vận chuyển chim ưng và chó dẫn dắt người mù trong các khoang hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý bán để tìm hiểu cũng như mua thêm hành lý hoặc biết được thêm những thông tin liên quan đến hành lý đặc biệt, hành lý quá khổ.