Vé máy bay Cebu Pacific

 

Giới thiệu về hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific (CEB) là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất Philippines, có trụ sở tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Pasay, Manila. Hãng Cebu Pacific bước vào ngành công nghiệp hàng không từ ngày 8/3/1996 và đi tiên phong trong chiến lược “giá vé thấp, giá trị lớn” ở Philippines. Từ đó, CEB đã bay cùng hơn 100 triệu hành khách hàng năm và số lượng này đang không ngừng gia tăng.

Hãng hàng không Cebu Pacific là một trong những hãng lớn nhất trong ngành công nghiệp vận tải hàng không Philippines, khai thác các chuyến bay đến 28 thành phố ở 18 quốc gia ở ASEAN, Bắc Á,  Australia và Trung Đông.

Cebu Paccific cũng là hãng hàng không được yêu thích và chiếm ưu thế ở Philippines, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cạnh tranh, nhanh chóng. Ngày nay, Cebu Pacific không ngừng nâng cao sản phẩm, chất lượng dịch vụ trong từng chuyến bay.

Cebu Paccific - hãng hàng không uy tín của Philippines
                       Cebu Pacific - hãng hàng không uy tín của Philippines

Đội bay, mạng đường bay Cebu Pacific

CEB hiện đang khai thác một đội tàu 55 chiếc, trong đó có 47 máy bay Airbus gồm nhiều chủng loại như: 10 máy bay Airbus 319-100, 31 máy bay Airbus 320, 6 máy bay A330 và 8 máy bay ATR 72-500, một trong những máy bay hiện đại trên thế giới.

Đến năm 2021, Cebu Pacific sẽ nhận thêm nhiều máy bay Airbus A320 và 30 máy bay Airbus A321 theo đơn đặt hàng. Đây là sự đầu tư cho kế hoạch dịch vụ đường dài của hãng năm 2013.

Airbus 319-100, một trong những chuyên cơ hiện đại nhất thế giới

Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific với một số tuyến bay tại Việt Nam như: Hồ Chí Minh – Manila, Hà Nội – Manila, Hồ Chí Minh – Davao, Hồ Chí Minh – Cebu, Hồ Chí Minh – Boracay… Để biết rõ hơn về giá bạn có thể tham khảo một số hành trình bay phổ biến của hãng mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bảng giá vé máy bay của hãng Cebu Pacific, tham khảo:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

Boracay

142

Cebu

168

Hồng Kông

213

Singapore

234

Sydney

356

Hà Nội

Boracay

156

Cebu

174

Hồng Kông

216

Sydney

368

 

Lưu ý:

  • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt vé mà bạn chọn.

Mục tiêu của hãng là giảm tối đa thời gian dưới mặt đất, tăng cười thời gian bay trên không cũng như cắt giảm các cơ chế vận hành không cần thiết trong suốt lộ trình chuyến bay. Với phương châm hoạt động này, Cebu Pacific đã mang dịch vụ giao thông hiện đại nhất đến với mọi người.

Hãng hàng không Cebu Pacific đón nhận các giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền như:

  • Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất năm do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.
  • Năm 2011: Cebu Pacific nhận giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất năm về chất lượng máy bay do Digital Filipino Web Awards trao tặng.
  • Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011 do Airport Transport World bình chọn.
Hãng Cebu Pacific được nhiều hành khách tin tưởng

Hãng hàng không Cebu Pacific đang khai thác nhiều chương trình khuyến mãi. Tại Việt Nam, hãng cũng đã thiết lập văn phòng đại diện, mở đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến các nước trong khu vực.

Hạng ghế và quy định hành lý của Cebu Pacific

– Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific cung cấp 2 hạng ghế đó là: Hạng thương gia Hạng phổ thông.

Hạng phổ thông: là hướng khai thác cho các hạng vé máy bay giá rẻ của Cebu Pacific, với lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần trăm lớn.

Hạng thương gia: với thiết kế sang trọng và không gian riêng tư, mang đến cho hành khách lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ hành khách

– Quy định về hành lý ký gửi và hàng lý xách tay

Theo quy định của hãng, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

  • Các chuyến bay của Airbus: hành lý không được vượt quá tổng kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không được quá 7kg.
  • Các chuyến bay của ATR: hành lý không được vượt quá kích thước (cao - dài - rộng) 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Hành lý ký gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

  • Hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
  • Hạng Phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

​Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào xoay quanh vấn đề hành lý và giá vé của hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang lo lắng.