Hàng không Việt mở hàng loạt đường bay mới trong tháng 10

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của quý hành khách đến các thành phố lớn trên thế giới, trong tháng 10 này có nhiều hãng bay mở hành trình từ Việt Nam đến Bali, Phuket, Seoul,… Đây là những chuyến bay đường dài, có nhiều dịch vụ hoàn hảo, mức giá phải chăng do các hãng bay như Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways,… khai thác. Việc hàng không Việt mở hàng loạt đường bay mới trong tháng 10 này sẽ là tin vui cho những ai muốn tiết kiệm chi phí cho nhiều hành trình bay thẳng đến các điểm lớn trên thế giới. 

Hàng không Việt đua nhau mở đường bay mới

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10, Vietnam Airlines chính thức mở 2 đường bay mới, kết nối từ TP. Hồ Chí Minh đến Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Trong đó, đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Bali có tần suất 5 chuyến mỗi tuần, vào thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật. Đây là đường bay thứ 2 mà Vietnam Airlines khai thác đến Indonesia, sau đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Jakarta vào năm 2012.

Nhân dịp khai trường đường bay mới này, hãng Vietnam Airlines sẽ bán giá vé ưu đãi cho hai chặng bay khứ hồi, từ TP. Hồ Chí Minh đến Phuket là 19 USD và TP. Hồ Chí Minh đến Bali với giá 69 USD. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm chi phí cho 2 đường bay này. Chưa hết, cũng vào ngày 27 tháng 10 này, hãng hàng không quốc gia sẽ khai thác thêm đường bay kết nối từ Đà Nẵng đến Bangkok. Đặc biệt, giá vé cho hành trình này chỉ còn 15 USD (chưa bao gồm thuế, phí).

Bangkok là một trong những điểm đến được người Việt yêu thích

Cũng trong mùa thu năm này, Jetstar Pacific thực hiện chương trình hấp dẫn mua 4 tặng 1 cho nhóm hành khách gia đình trên các chuyến bay nội địa một chiều hoặc khứ hồi. Chương trình này được áp dụng từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 15 tháng 12. Tuy nhiên, chương trình này cũng sẽ có một số yêu cầu kèm theo khi đặt vé.

Từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10, Vietjet Air mở bán vé 0 đồng cho hàng loạt chặng bay nội địa cũng như quốc tế. Khuyến mãi này dành cho hành khách đặt khung giờ 12h – 14h ở tất cả các tuần trong thời điểm này. Các chuyến bay sẽ khởi hành vào tháng 11 và tháng 12 năm nay.

Dịp này Vietjet cũng tung ra loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn

Theo quyết định mới nhất thì vào thứ 7 hằng tuần, từ nay cho đến ngày 31 tháng 12, tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ được bán với giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Từ ngày 1 tháng 10 đến 30 tháng 10, hành khách mua dịch vụ làm thủ tục nhanh của hãng sẽ được sử dụng đồng thời lối ưu tiên tại cửa khởi hành. Cùng với đó, hành khách sẽ được đến thẳng quầy Skyboss làm thủ tục khi bỏ ra mức phí mỗi người lần lượt cho chặng bay quốc nội và quốc tế là 100.000đ và 140.000đ, để tiết kiệm thời gian.

Vào thứ 4 hàng tuần, Bamboo Airways sẽ mở bán vé với giá 99.000đ cho đường bay nội địa, trừ Hà Nội – Đà Nẵng và Hà Nội - Nha Trang. Khuyến mãi không áp dụng cho các ngày 27/12/2019 - 6/1/2020 và 15/1 - 17/2/2020. Dự kiến, ngày 17 tháng 10 này, Bamboo Airways sẽ mở đường bay kết nối Việt Nam đến thành phố Seoul.

Tháng 10 Bamboo Airways sẽ mở đường bay kết nối Việt Nam đến thành phố Seoul

Bên cạnh đó, hãng AirAsia cũng đang giảm giá vé máy bay đến 65% cho tất cả các hành trình, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 đến 13 tháng 10. Ngày 3 tháng 10, Indigo cũng khai thác đường bay thẳng từ Kolkata – Hà Nội. Theo kế hoạch, ngày 18 tháng 10 hãng sẽ khai thác thêm đường bay Kolkata – Hà Nội.

Kolkata là thành phố lớn thứ 3 của Ấn Độ

Đây là những đường bay mới sẽ mở trong tháng 10 này, cùng với đó là hàng loạt các ưu đãi về giá vé mà nhiều hãng hàng không đưa ra. Trong thời gian tới, dự kiến sẽ còn có nhiều hơn các đường bay thẳng kết nối Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới. Những kế hoạch này sẽ là cầu nối giúp hành khách có được chuyến bay giá rẻ, chất lượng nhất.