Du lịch hè siêu tiết kiệm với vé giá rẻ của các hãng hàng không Việt

Không thua kém gì dịp tết, mùa hè cũng cũng chính là thời gian cao điểm cho các hoạt động du lịch. Đây cũng là lúc các hãng hàng không mở bán vé với số lượng khủng. Theo thông tin mới nhất thì trong khoảng tháng 2 và tháng 3 vừa qua thì các hãng bay như Vietjet, Vietnam Airlines đã bắt đầu “khởi động” cho chiến dịch mùa hè bằng nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể du lịch hè siêu tiết kiệm với vé giá rẻ của các hãng hàng không Việt. Hãy cùng “săn tin, tậu vé” để vi vu du lịch hè nhé!

Các hãng hàng không Việt bán vé máy bay giá rẻ cho mùa hè năm nay

Hãng hàng không Vietjet

Ngay từ tháng 2, hãng hàng không Vietjet đã mở bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 0 đồng. Đây chính là tin vui cho những ai muốn đồng hành cùng Vietjet trong mùa hè năm này. Cụ thể:

+ Từ ngày 13/3/2019 – 15/3/2019: hãng tặng 670.000 vé tiết kiệm với giá chỉ từ 0 đồng cho các chặng bay quốc tế đến Tokyo, Osaka, Seoul, Busan, Daegu, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Nam, Singapore, Bangkok, Phuket, Chaiang Mai, Kuala Lumpur, Yangon, Siem Reap và các đường bay nội địa Thái Lan.

Du lịch hè siêu tiết kiệm với vé máy bay Vietjet

+ Từ ngày 14/4/2019 – 31/12/2019: hãng áp dụng các chương trình khuyến mãi với hơn 3 triệu vé máy bay từ 0 đồng cho các chặng bay trong nước và quốc tế đến Tokyo, Osaka, Seoul, Busan, Daegu, Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Singapore, Bangkok, Phuket, Chiang Mai, Kuala Lumpua, Yangon, Siem Reap. Đối với chặng bay Phú Quốc – Hong Kong.

+ Riêng đường bay Phú Quốc – Hong Kong thì ngày 19/4/ 2019– 25/10/2019 mới áp dụng khuyến mãi.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Từ ngày 15/3/2019 – 24/3/2019, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức mở chiến dịch chào hè 2019 với 90 đường bay nội địa và quốc tế. Đây chính là chương trình tạo điều kiện cho hành khách đi lại tiết kiệm và trải nghiệm dịch vụ hàng không 4 sao tốt nhất của Vietnam Airlines. Với chương trình hấp dẫn này, du khách sẽ có cơ hội đặt vé Vietnam Airlines giá chỉ từ 299.000đ/ chiều dành cho hàng trình nội địa và từ 209.000đ/ khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế.

Đây chính là chương trình hấp dẫn giúp hành khách có cơ hội để khám phá các điểm du lịch hấp dẫn trong nước và quốc tế trong dịp hè. Tuy nhiên, để hạng chế tình trạng mua phải vé giả, vé bị nâng giá thì hãng Vietnam Airlines khuyên du khách nên chọn đặt vé khuyến mãi trên wesite, đại lý uy tín.

Cơ hội khám phá các điểm du lịch hấp dẫn với vé giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Đặc biệt, tại sự kiện Vietnam International Travel Fest 2019 (từ ngày 15/3/2019 -17/3/2019) ở Hà Nội, Vietnam Airlines cũng tặng 4000 mã ưu đãi cho khách hàng tham dự và mua vé máy bay trực tiếp tại hội chợ. Hãng sẽ giảm 50% cho các chuyến bay nội địa và 5% cho các chuyến bay quốc tế.

Với những chương trình khuyến mãi “khủng” của các hãng hàng không Việt thì du khách sẽ có cơ hội thực hiện hành trình du lịch hè cực kỳ tiết kiệm. Hãy “săn” ngay cho mình một vé giá rẻ để du lịch hè 2019 nhé!