Đột nhập bảo tàng lợn siêu dễ thương ở Hàn Quốc

Bảo tàng lợn hiện đang là điểm du lịch cực kỳ hút khách của Hàn Quốc trong năm Kỷ Hợi này. Đối với những bạn tuổi Hợi, những bạn thích “ỉn” và nhà nào có trẻ nhỏ thì hãy đến bảo tàng độc đáo này một lần để trải nghiệm nhé. Đặc biệt, ngoài việc mua vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn cũng nên tham khảo thông tin sơ lược về bảo tàng lợn để chuyến đi của mình được trọn vẹn hơn.

Địa chỉ bảo tàng lợn ở Hàn Quốc

Bảo tàng lợn thuộc thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc. Bảo tàng được ra mắt vào năm 2011, là nơi trưng bày hơn 5.000 hiện vật liên quan đến loài lợn đến từ 18 quốc gia khác nhau trên thế giới, gồm lợn đất tiết kiệm, tượng lớn, tượng nhỏ bằng gốm, tác phẩm trưng bày, sách báo…

Bảo tàng lợn là điểm tham quan thú vị đối với những vị khách yêu “ỉn”

Bảo tàng lợn là nơi dành riêng cho các chú lợn và những ai yêu quý loài vật thân thiện, đáng yêu này. Đây là công trình xuất hiện đầu tiên ở châu Á và là bảo tàng thứ hai trên thế giới với chủ đề “lợn”, sau bảo tàng lợn ở Stuttgart – Đức.

Bạn có thể nhìn thấy được nhiều chú lợn thuộc nhiều giống khác nhau tại bảo tàng

Ngoài những tác phẩm mô phỏng, bảo tàng còn là nơi nuôi dưỡng nhiều chú lợn con siêu dễ thương để tham gia vào các trò chơi biểu diễn, vận động thu hút du khách.

Trải nghiệm thú vị ở bảo tàng lợn

Đến thăm bảo tàng, du khách sẽ có thể thoải mái chơi đùa hoặc chụp ảnh sống ảo với những chú lợn thân thiện, đáng yêu. Đặc biệt, du khách còn được mở mang tầm mắt trước những trò biểu diễn của những chú lợn như dắt bóng vào lưới, vượt chướng ngại vật…

Những chú lợn con siêu dễ thương luôn khiến bao trái tim du khách tan chảy

Hơn hết, hằng năm bảo tàng còn tổ chức cuộc thi Hoa hậu lợn với mục đích tôn vinh những chú lợn có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Bên cạnh sân khấu biểu diễn hoành tráng được xây dựng bên trong bảo tàng, phía ngoài còn có khu vực huấn luyện, khu bản đồ lưu niệm để phục vụ du khách.

Thật thú vị đúng không? Vậy bạn còn chờ gì mà không book ngay cho mình vé máy bay đi Hàn Quốc ngay từ hôm nay? Ngoài bảo tàng lợn, bạn cũng sẽ còn khám phá được nhiều điểm tham quan thú vị khác khi vi vu xứ sở Kim Chi đấy!