Chào hè Bamboo Airways tung chương trình ưu đãi trị giá chục tỷ đồng

Để chào hè và nhân dịp khai trương Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội, Bamboo Airways phối hợp với Tập đoàn FLC, tổ chức chương trình "Ngàn vé ưu đãi, thoải mái bay xa". Chương trình này sẽ kéo dài trong 8 ngày (từ 26/5 đến 2/6). Trong những ngày diễn ra sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động cũng như mua được các combo sản phẩm, quà tặng, khuyến mại hấp dẫn với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng.

Chào hè Bamboo Airways tung chương trình ưu đãi trị giá chục tỷ đồng

Ưu đãi về vé máy bay

Bamboo Airways sẽ dành tặng 265 khách hàng đầu tiên sở hữu vé máy bay giá chỉ từ 265.000 đồng trong các khung giờ vàng 9 đến 10h, 16 đến 17h và giá vé máy bay từ 500.000 đồng vào các khung giờ 9h đến 10h, 16h30 đến 17h30. Lưu ý chương trình ưu đãi về giá vé chỉ áp dụng từ 29/5 đến 2/6, số lượng có hạn.

Đặc biệt đối với vé hạng Thương gia trên các đường bay từ Hà Nội đi TP.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới và Vinh sẽ bán ra với mức giá từ 1.000.000 đồng. Lựa chọn hạng ghế này hành khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi về các dịch vụ như: sử dụng phòng chờ hạng sang, thưởng thức đồ ăn thức uống, có lối đi riêng lên máy bay, xách tay nhiều hành lý hơn, ưu tiên check in,…

Khách hàng rất hào hứng với chương trình ưu đãi của Bamboo Airways

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tham gia sự kiện, hãng còn mở bán hàng nghìn vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với giá ưu đãi chỉ 199.000 đồng, Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội đi Cần Thơ và Hà Nội đi Pleiku với giá chỉ 299.000 đồng.

Voucher nghỉ dưỡng 5 sao

Trong sự kiện lần này hãng cũng tung ra hàng loạt combo "bay Bamboo Airways - nghỉ dưỡng FLC" cho các hành trình du lịch 5 sao với mức giá giảm đến 50%. Điều này đồng nghĩa hành khách sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng FLC Hotel & Resort với giá chỉ từ 1.590.000 đồng mỗi đêm.

Cơ hội du lịch nghỉ dưỡng 5 sao ở FLC Hotel & Resort với giá tiết kiệm

KLF và FLC Travel dịp này cũng sẽ cung cấp hơn 1.000 suất đặc biệt áp dụng cho các tour tới những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam với mức giá tiết kiệm tới 50% so với thông thường. Ngoài ra, còn tung ra hàng loạt voucher giảm giá tour lên tới 3 triệu đồng.

Nơi diễn ra sự kiện ưu đãi hấp dẫn này là Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội. Bamboo Airways Tower bao gồm tòa chung cư 54 tầng, tòa văn phòng cao 42 tầng, liên kết với hệ thống vườn sinh thái và vườn thượng uyển. Trong tòa nhà có các tiện ích thương mại, dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khỏe,...