Bamboo Airways hỗ trợ thiếu nhi vượt khó học tốt trên toàn quốc

Vào ngày 16/6/2019, “Lễ tuyên dương Thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019” được diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành Trung ương và các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em… trong đó có cả hãng hàng không Bamboo Airways.

Lễ tuyên dương Thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019 

Chương trình này là một phần hoạt động nằm trong khuôn khổ “Liên hoan thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019”, được diễn ra từ ngày 14 – 16/6/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hoan có sự tham gia của 278 em đại biểu nhi đồng tiêu biểu trên toàn quốc. Đây là ngày hội lớn của thiếu nhi, là dịp để cổ vũ các em vượt khó học giỏi.

Tại chương trình, Bamboo Airways đã có những hoạt động tài trợ thiết thực nhằm tạo điều kiện tốt nhất, đồng thời động viên và khuyến khích các em tiếp tục nổ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành tấm gương sáng cho các bạn nhỏ trên toàn quốc noi theo.

Cụ thể, Bamboo Airways phối hợp cùng Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương để tài trợ vé máy bay khứ hồi cho những em nhỏ là đại biểu đến tham dự “Liên hoan thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2019” trên các chuyến bay mà hãng khai thác đến thành phố Hồ Chí Minh.

Bamboo Airways đồng hành cùng các em thiếu nhi vượt khó học giỏi trên toàn quốc

Đồng hành cùng các em nhi đồng, thế hệ thiếu niên đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa… là một phần trong chiến lược phát triển bền vững, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội mà hãng Bamboo Airways đặt ra ngay từ thuở ban đầu thành lập.

Thông qua các hoạt động tài trợ thiết thực để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, Bamboo Airways mong muốn tạo điều kiện tốt nhất, đồng thời động viên và khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống, trở thành tấm, gương sáng cho các bạn nhỏ trên toàn quốc noi theo. Bên cạnh đó, hãng cũng hy vọng kết nối các em với một sân chơi lành mạnh, giúp các em rèn luyện được nhiều kỹ năng, phát huy tin thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Ngoài hoạt động tuyên dương các em nhỏ vượt khó học giỏi, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: các đại biểu thiếu nhi dâng hương, dâng hoa cho Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan và tìm hiểu lịch sử tại Dinh Thống Nhất và Bảo tàng Hồ Chí Minh; tham gia Hành trình đến với các địa chỉ đỏ tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi; chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”…