Bamboo Airways chuẩn bị đưa hạng First Class vào khai thác

Với mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến bay hoàn hảo nhất, Bamboo Airways chuẩn bị đưa hạng First Class vào khai thác với mức giá siêu ưu đãi. Đồng thời, hãng cũng cung cấp thêm hệ thống phòng chờ hạng nhất tại Sân bay Nội Bài với nhiều dịch vụ vô cùng ấn tượng. Đây sẽ là một trong những tin vui dành cho hành khách có ý định đồng hành cùng hãng bay này trong thời gian tới.

First Class là hạng ghế cao nhất mà các hãng hàng không quốc tế đang khai thác trên chuyến bay của mình. Trên hạng ghế này, hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo. Để mang đến cho hành khách những chuyến bay thoải mái nhất thì hãng Bamboo Airways cũng đang lên kế hoạch khai thác hạng ghế First Class trong tháng 1 năm 2020 năm nay.

Bamboo Airways đang có kế hoạch khai thác hạng First Class cho chuyến bay của mình

Theo kế hoạch thì hạng ghế này sẽ mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ ấn tượng nhất như: đưa đón bằng những mẫu xe siêu sang, sử dụng phòng chờ đẳng cấp 5 sao trong nhà ga, khu vực mua sắm riêng, phòng nghỉ cá nhân, dịch vụ chăm sóc trẻ em, phòng họp, hệ thống máy tính và wifi miễn phí,… Trên máy bay, hành khách sẽ được sở hữu chỗ ngồi riêng tư với bàn làm việc, giường nằm, quầy bar mini riêng. Đồng thời, hành khách sẽ được yêu cầu chế biến món ăn theo khẩu vị của mình.

Hạng ghế này sẽ mang đến cho hành khách chỗ ngồi thoải mái và dịch vụ đẳng cấp nhất

Theo ông Đặng Tất Thắng chia sẻ, dự kiến trong tháng 1 năm 2020 này, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ vận hành 4 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Trong đó sẽ có 2 máy bay được bàn giao theo thỏa thuận sản xuất giữa hãng máy bay Boeing của Mỹ và Bamboo Airways. Trên những chiếc máy bay này sẽ khai thác hạng First Class với dịch vụ đặc biệt, đảm bảo mang đến cho hành khách hành trình thoải mái nhất.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, Bamboo Airways sẽ vận hành chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên cho chặng bay Hà Nội đến Tp. HCM và Hà Nội đến Phú Quốc. Trong tương lai, hãng bay này sẽ xác định dòng Boeing 787-9 Dreamliner này sẽ là dòng máy bay chủ lực trong việc khai thác các đường bay đến Séc, Đức, Australia, Mỹ, cùng các thị trường tại Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Việc Bamboo Airways lên kế hoạch khai thác hạng First Class không chỉ mang đến cho hành khách dịch vụ hoàn hảo mà cũng là một bước ngoặc khẳng định đẳng cấp của hãng bay này. Trong thời gian tới, Bamboo Airways sẽ có nhiều bước tiến mới, hứa hẹn sẽ nhanh chóng sánh bước cũng nhiều hãng bay quốc tế khác trên thế giới./.